Xe hoa

TRANG TRÍ XE HOA NGÀY CƯỚI

  • Hạnh phúc nhất của mỗi cô gái chính là ngày được cùng người mình yêu nhất về chung một nhà. Ngày cưới, Cô dâu Chú rể luôn mong muốn lựa chọn cho mình những phụ kiện xinh xắn nhất, để ngày vui trở nên thật đặc biệt. Làm ngày trọng đại ấy thêm hoàn hảo ngoài váy cưới, vest, hoa cô dâu … thì hoa xe cưới chắc chắn sẽ là phụ kiện tuyệt vời tô điểm cho Lễ cưới của bạn.
  • Hoa xe cưới là điểm nhấn trong ngày đón dâu, được ưa chuộng nhất vẫn là kiểu hoa tươi bởi hoa tươi tượng trưng cho sự mới mẻ, biến hóa với nhiều kiểu trang trí giúp xe hoa rước dâu của đôi uyên ương thêm phần lộng lẫy.
  • Hoa xe cưới được trang hoàng bằng những loài hoa rực rỡ, bằng các tông màu như đỏ, vàng, hồng, xanh, … hoặc dành cho cặp đôi thích sự nhẹ nhàng thì những tông màu như hồng pastel, trắng hồng tạo nên nẻ tinh khôi và đặc biệt không bao giờ lỗi mốt.
  • Xe hoa cưới tại hệ thống Hoa tươi Nét Việt luôn có nhiều mẫu ấn tượng, được thiết kế phù hợp với tính cách của khách và phong cách hiện đại. Do đó, chính sự hài hòa được tạo nên từ những dòng hoa màu sắc riêng biệt sẽ làm đôi vợ chồng trẻ trở nên đáng yêu hơn. Bên cạnh đó, chiếc xe hoa ấn tượng của bạn sẽ khiến cho người khác khó lòng rời mắt được khi xuất hiện giữa đám đông khách mời.
  • Nhận Hoa trang trí xe cưới trọn bộ bao gồm: Hoa xe cưới, hoa cầm tay cô dâu & hoa cài áo chú rể. Làm đẹp cho đám cưới của bạn khi tới với Hoa tươi Nét Việt