Giỏ trái cây

Sản phẩm giỏ trái cây và hoa là một sự kết hợp độc đáo giữa hai loại quà tặng đẹp và ý nghĩa. Giỏ được làm từ các loại vật liệu cao cấp như rơm, tre hoặc giấy bồi, được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế với các chi tiết đẹp mắt và chắc chắn. Giỏ trái cây và hoa thường được trang trí với những bó hoa tươi sáng, thắm thiết và một số loại trái cây ngon như kiwi, dâu tây, táo, nho, cam, chanh, dừa và nhiều loại trái cây khác. Tất cả các loại trái cây đều được chọn lựa kỹ càng, tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm này là một món quà tặng sang trọng và ý nghĩa cho nhiều dịp khác nhau như sinh nhật, kỷ niệm, ngày lễ, tân gia hay để chúc mừng thành công trong công việc. Bên cạnh đó, giỏ trái cây và hoa còn là món quà tuyệt vời để gửi đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh để thể hiện lòng biết ơn và sự quan tâm đến họ.

Giỏ trái cây

GIỎ TRÁI CÂY

  • Không chỉ có hoa tươi, giỏ trái cây cũng là món quà được nhiều người lựa chọn để tặng nhau trong những ngày đặc biệt như sinh nhật, mừng thôi nôi, tân gia. Đặc biệt, tặng giỏ trái cây vào ngày Tết đã dần trở thành xu hướng phổ biến của mỗi người.
  • Thay vì biếu nhau các loại mứt, bánh kẹo - tặng giỏ trái cây là một lựa chọn an toàn, có lợi cho sức khỏe.
  • Giỏ trái cây được sử dụng như một món quà vừa tiết kiệm, vừa ý nghĩa cho cả người tặng và người được nhận. Không chỉ sang trọng, cao cấp; giỏ trái cây còn là lựa chọn cực kỳ thiết thực.
  • Tất cả giỏ trái cây tại Hoa tươi Nét Việt luôn được biến đổi và lựa chọn theo mùa, đảm bảo độ tươi ngon nhất.
  • Mẫu giỏ trái cây được xem là chiếc áo mới cho thị trường quà tặng hiện nay, điển hình là giỏ trái cây đám cưới, giỏ trái cây chúc mừng.
  • Để chuẩn bị cho ngày trọng đại được chu đáo, giỏ trái cây tại Hoa tươi Nét Việt được chúng tôi sắp xếp một cách khéo léo, chỉn chu, thể hiện sự long trọng, hoàng tráng.
  • Không chỉ được kết từ những loại trái cây trong nước, hệ thống Hoa tươi Nét Việt còn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cho ra đời những giỏ trái cây chất lượng - đẹp mắt - kết hợp với các loại trái cây nhập ngoại, mức giá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
  • Giỏ trái cây quà tặng với các loại trái cây tươi ngon, nhập khẩu từ châu Âu có xuất xứ rõ ràng, giàu dưỡng chất, là quà tặng cao cấp dành cho người thân, gia đình, khách hàng.