Hoa tươi giao tận nơi ở Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

  • 2020-12-15
  • 0 comments
Cửa hàng Hoa tươi Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh nhận đặt Hoa tươi và giao hoa tận nơi với nội dung: Tăng Ni Sinh HVPGVN Tp.HCM Khoa Hoằng Pháp K.XIII KÍNH VIẾNG ( in hoa và thường như gửi )
Mẫu hoa Vòng lan trắng điểm hoa cát tường tím thuộc danh mục Chia buồn. HOA CHIA BUỒN
  • Tang lễ là việc không ai muốn xảy ra, là ngày không một ai muốn nhắc đến. Tiếc thay, đây là việc thường nhật của vòng xoay luân hồi, chính vì thế mỗi người trong chúng ta luôn tiếc thương và rồi học cách chấp nhận những điều không may đã xảy đến.
  • Để chia buồn, đồng cảm với gia đình người đã khuất, ngoài cách phúng viếng tiền bạc thì việc gửi một lẵng hoa/ vòng hoa tang lễ là cách bạn cùng họ san sẻ nỗi đau. Hoa tươi Nét Việt hiểu rằng, mỗi sự mất mát ra đi là là những sự tiếc thương ở lại. Do đó, mỗi màu hoa chúng tôi lựa chọn đều mang màu đơn sắc, màu nhạt không rực rỡ như các loại hoa dùng tặng khác.
  • Những vòng hoa chia buồn tại Nét Việt được thiết kế theo từng chủ đề chứa đựng nội dung riêng. Hoa lan trắng, hoa cúc hay màu trắng trong mỗi đóa hoa hồng, …. được kết hợp với dải ruy băng đen thể hiện đúng ý nghĩa của vòng hoa chia buồn, nhưng hơn hết nó vẫn thể hiện được lòng thành kính mà gửi tặng muốn gửi đến.
.
  • Hoa cát tường hay hoa lan tường, có tên khoa học là Eustoma russellianum. Đây là loài hoa có nguồn gốc từ châu Mỹ.
  • Lan là loài hoa biểu tượng cho sự trang trọng, quý phái, hoa lan thể hiện cho sự nghiêm túc về tình cảm, lòng chân thành

Mẫu Hoa tươi Vòng lan tím điểm hoa cát tường tím có giá 805,000vnd.

Thông điệp: Tăng Ni Sinh HVPGVN Tp.HCM Khoa Hoằng Pháp K.XIII KÍNH VIẾNG ( in hoa và thường như gửi )

Hình ảnh Hoa tươi thực tế

Vòng lan tím điểm hoa cát tường tím

Vòng lan tím điểm hoa cát tường tím

Bình luận

Đánh giá :

Tin liên quan

Câu hỏi thường gặp