Mô tả
  • Lễ Valentine là ngày đặc biệt trong năm đối với những người yêu nhau.
  • Để làm cho nàng bất ngờ thì ngoài chocolate, một bó hoa tặng ngày Valentine là thứ không thể vắng mặt giúp bạn hâm nóng tình cảm. Đây còn là cách gửi gắm những điều nhớ nhung đến người ấy khi cả hai yêu xa.
  • Vào ngày 14/02, Hoa hồng là loại hoa được nhắc đến đầu tiên trong danh sách. Bó hoa hồng Valentine mang trong mình một vẻ đẹp lộng lẫy, màu hoa hồng đỏ rực còn là biểu tượng của một tình yêu nồng cháy.
  •  Ngoài hoa hồng, nhiều cô gái hiện nay còn dành tình cảm rất nhiều khi nhắc đến hoa baby – loài hoa nhỏ nhắn thích hợp cho những bạn gái chuộng sự đơn giản. Bên cạnh hoa valetine, hoa baby còn được cách điệu để làm nên bó hoa cầm tay trong ngày cưới của cô dâu.
  • Tặng hoa trong ngày Valentine là cách giúp bạn bày tỏ lời yêu thương của mình với “nửa kia”. Lời nhắn nhủ “Anh yêu em” – được nghệ nhân tại Hoa tươi Nét Việt khéo léo tuyển chọn, kết hợp từ những đóa hoa tươi đẹp nhất để tạo nên bó hoa 14/02 đẹp nhất. Từ đó, trở thàng món quà tặng ý nghĩa, thể hiện một tình yêu nhẹ nhàng, và đó cũng là lời mong cầu mà chúng tôi hy vọng bạn và người ấy mãi hạnh phúc bền lâu.
Copyright © 2020, Shop hoa tươi Nét Việt cửa hàng điện hoa online NET VIET , All rights reserved